1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

VẠN VẬT ĐÃ KẾT NỐI RỒI – TẤT CẢ MỌI THỨ BẠN CẦN BÂY GIỜ LÀ MỘT NỀN TẢNG (PLATFORM)

Thảo luận trong 'Nơi Chia Sẻ Sách - Truyện' bắt đầu bởi phuluong97, 26/12/17.

 1. phuluong97

  phuluong97 New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  VẠN VẬT ĐÃ KẾT NỐI RỒI – TẤT CẢ MỌI THỨ BẠN CẦN BÂY GIỜ LÀ MỘT NỀN TẢNG (PLATFORM)

  [​IMG]

  Mạng lưới vạn vật kết nối Internet đang bùng nổ. Tất cả các thiết bị và ứng dụng mà bạn có thể nghĩ tới đều có thể được kết nối và sau đó, Khi bạn trở thành một nhân tố trong đám mây này, nó có thể tạo ra những khả năng đáng kinh ngạc.

  Bạn có thể làm cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn, làm thành phố hoạt động nhịp nhàng hơn, sử dụng năng lượng hiệu quả, an toàn, sáng tạo. Và ở HP, chúng tôi phân tích nó có ý nghĩa ra sao với các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và các lựa chọn đưa ra không có giới hạn.

  Ai biết được rằng nó có thể tạo ra những dịch vụ mới cho khách hàng của bạn và việc kinh doanh của bạn có thể phát triển tới mức nào.

  Nhưng ban đầu bạn cần phải đặt ra những câu hỏi như làm sao để triển khai dịch vụ (sản phẩm) mới một cách nhanh chóng? Làm sao để sử dụng và bảo mật tất cả dữ liệu? Làm sao để quản lý các thành phần liên kết trong hệ sinh thái và làm sao để nó thực sự gia tăng doanh thu?

  Bạn cần một giải pháp trọn gói có thể giúp bạn vừa quản lý thế giới liên kết thiết bị, ứng dụng, đồng thời giúp bạn sử dụng nó để phát triển kinh doanh trong tương lai, có được những hiệu quả đáng giá mà không tốn quá nhiều chi phí hoạt động – thứ giết chết lợi nhuận ròng của bạn (bottom-line) và chuẩn hóa dù là một vài thiết bị, địa điểm hay toàn bộ thành phố và chuỗi cung ứng.

  Một nền tảng bảo mật, có khả năng mở rộng và linh hoạt cho việc kinh doanh của bạn, giúp bạn có thể tạo nên mạng lưới kết nối vạn vật Internet thú vị nhất.  Đăng ký để nhận được thông tin và các bài viết hữu ích khác trên trang Platform Revolution
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại cồn khô, cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến so với bếp gas mini trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
: Sách

Chia sẻ trang này