1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh thấp nhất cho Samsung A5 quý khách không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Forum Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 12/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn muốn nâng cấp được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh sau đây sẽ giúp khách hàng luyện tập cũng như tương trợ quý khách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  1. LingTalk

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả hoàn hảo. cùng việc tích hợp một trợ lý trợ giúp tiếng Anh, bạn Rất có thể trò chuyện luyện tập nói đơn giản hơn.

  Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà bạn đọc, chỉ ra từ nào khách hàng đọc sai trong đoạn hội thoại, và trợ giúp khách hàng đọc lại các từ đó. Hôm sau, quý khách hàng sẽ được nghe lại các đoạn bạn đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

  Việc có thêm 1 người giúp phát âm thì tất nhiên sẽ xịn hơn là luyện nói một mình. cam kết quý khách sẽ nâng cấp được khả năng đọc tiếng Anh chỉ sau 1 tháng sử dụng phần mềm LingTalk.

  Tải về ở đây: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch sam sung galaxy a5 hân hạnh truy cập ở đây Tại website của chúng tôi

  2. ELSA Speak

  [​IMG]

  ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh FREE với việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được lớn mạnh và update sau.

  ELSA sẽ là người đồng hành học cùng quý khách hàng lúc dùng phần mềm này. quý khách hàng sẽ được đánh giá ngay chuyên môn nói tiếng Anh để xác định khả năng, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập hợp lý với quý khách.

  Về các lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ hướng dẫn khách hàng về bất kể cử động khi phát âm, giúp các bạn luyện tập đến khi nào Có thể phát âm đúng và không bị sai lúc giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để quý khách Rất có thể tự tin giao tiếp hàng ngày.

  Tải về cho: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch giá samsung a7 vui lòng truy cập tại đây Tại website của chúng tôi

  3. Play & Learn English

  [​IMG]

  Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng giúp quý khách hàng vừa học, vừa chơi. đặc biệt là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho các bé sự mê hoặc, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng gần như tất cả các bé.

  Ngoài ra, học sinh hay người trưởng thành cũng Có thể học luyện nói do Play & LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ tới khó. Luyện nói từ các từ đơn giản nhất cho đến những từ khó phát âm nhất.

  Bạn sẽ được học cùng 8 gói hình Hình ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15-30 Hình ảnh. Cùng cùng đó là 4 chế độ học tập. khả năng câu đố là điểm khác biệt của ứng dụng này. các câu đố này sẽ tư vấn các bạn đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

  Chỉ với 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, quý khách sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè Khi giao tiếp với người ngoại quốc. Chúc khách hàng nâng cấp khả năng phát âm cũng như cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

  Tải về: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch điện thoại samsung A5 hân hạnh truy cập tại đây Tại website của chúng tôi
   

Chia sẻ trang này