1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

công đoạn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Trung Tâm Kinh Doanh Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ


  công đoạn thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiện đại phục vụ tất cả những nhu cầu của quý khách về một khoảng không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đây là công đoạn thiết kế nội thất văn phòng công ty theo sơ đồ, còn các bước tiến hành như sau:

  Bước 1 luận bàn ý nghĩ với kiến trúc sư
  • [*]thứ nhất khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ chuyên viên buôn bán của công ty chúng tôi sẽ chào đón yêu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào cân nặng thông tin mà người sử dụng hỗ trợ công ty chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ cho quý khách hàngtừ họa tiết thiết kế, lắng nghe hi vọng của khách hàng để đề ra được phương án bố trí nội thất phòng làm việc công sở tối ưu nhất. Căn cứ vào tình hình kinh tế để chọn lựa nguyên vật liệu và thiết bị nội thất tương xứng nhất. Cần trải qua một vài nét có trong quy định HĐ để quý khách hoàn toàn có thể có ra quyết định đúng chuẩn nhất ngay từ trên đầu.[*]Hẹn địa điểm và thời gian để khách hàng và thietkenoithatardeco chạm mặt thảo luận trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 điều tra hiện trạng công trình
  • [*]Theo lịch hẹn những KTS lành nghề của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp công trình xây dựng để khảo sát hiện trạng mặt bằng để đưa đc thông số kỹ thuật chuẩn chỉnh xác nhất phục vụ cho quá trình thiết kế văn phòng đúng chuẩn cao độ:
  + Tổng diện tích thiết yếu kế

  + Mục đích thiết kế

  + nhu cầu về phong cách, màu sắc

  + Chi phí được cho phép

  + các yêu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc cụ thể, chụp ảnh thực trạng.[*]bàn luận rõ lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.[*]Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế theo.[*]người sử dụng đặt cọc thực hiện Hợp Đồng thiết kế một nửa giá trị Hợp Đồng (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với quý khách hàng ngoài nửa đường kính của công ty 30 km, xin quý khách hàng vui lòng cung cấp qua email : phuongnvardeco@gmail.com những thông tin:
  + Hình ảnh hiện trạng.

  + bạn dạng vẽ mặt bằng.

  + yêu cầu những hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: C.ty Thietkenoithatardeco. (Nếu yêu cầu xuất hoá đơn).[*]quý khách tham khảo giá dịch vụ thiết kế ở thietkenoithatardeco: Bảng Báo Giá thiết kế nội thất văn phòng tuỳ vào họa tiết thiết kế mà khách hàng quan tâm.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất phòng làm việc công sở
  • [*]Trên kết quả khảo sát:
  + nhân viên thiết kế sẽ lên ý nghĩ thiết kế dựa trên mặt bằng 2D của quý khách, thời hạn từ 02-03 ngày và tùy theo khối lượng thiết kế.

  + Kế toán công ty sẽ đàm luận và làm Hợp Đồng thiết kế chuẩn với người sử dụng dựa trên đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ đổi thay theo yêu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách hiện đại hay cổ xưa, diện tích đúng là bao nhiêu… và theo chế độ quý khách của công ty.
  • [*]người sử dụng được hẹn gặp lần 2 để bàn thảo về:
  + giải pháp bố trí mặt bằng 2D sẽ lựa chọn.

  + Ký HĐ thiết kế: Hợp Đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần 1 là 1/2 giá trị HĐ (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận bạn dạng phương án mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ dở với những Hợp Đồng thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Ảnh minh họa ý nghĩ 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hàng Ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:
  + cụ thể không gian thiết kế (phòng khách, phòng làm việc công sở, phòng giám đốc,..)

  + chi tiết Ảnh những đồ đạc trong phòng, từng đường nét, hình tiết, độ dày mỏng, cao thấp…

  + chi tiết màu sắc và sự phối màu của các đồ dùng, nền, tường… trong không gian thiết kế.

  + cụ thể nguyên vật liệu đc sử dụng vào các đồ đạc, cụ thể thiết kế…
  • [*]quý khách và nhân viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn chỉnh tất cả các chi tiết trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt giải pháp 3D sau cuối, quý khách tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị Hợp Đồng.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán HĐ thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + phiên bản vẽ 2 chiều chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + bạn dạng vẽ tiến hành cụ thể kỹ thuật thi công toàn bộ đồ nội thất.

  + bạn dạng vẽ bố trí điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ đc in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của công ty và những thành viên phụ trách và tham gia thiết kế) phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ được gửi kèm gồm:
  + Biên phiên bản bàn giao và nghiệm thu các phiên bản vẽ 2 chiều, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện người sử dụng và C.ty.

  + Thanh lý Hợp Đồng.

  + ý kiến đề xuất thanh toán Hợp Đồng.
  • [*]Sau không thật 05 ngày (kể từ ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), quý khách hàng sung sướng thanh toán 30% giá trị Hợp Đồng còn lại[*]Thietkenoithatardeco cũng sẽ gửi tới quý khách Bảng Báo Giá và dự trù thi công hoàn thiện nội thất để người sử dụng chọn lựa đối tác trong các việc thi công.
  Trong hồ sơ dự toán sẽ sở hữu không hề thiếu các hạng mục, đơn giá thực chất như:

  + cân nặng loại nguyên vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá bán của chúng.

  + con số, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin thành phầm

  Từ hồ sơ dự toán này quý khách rất có thể bằng phẳng, điều chỉnh giá, tăng cường thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

  Nếu bạn muốn Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ hoàn toàn có đủ tiêu chuẩn để đáp ứng tất cả những nhu cầu đó của bạn với một quy trình thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện giờ. chúng tôi có đội ngũ nhân công lành nghề với số lượng phần đông và luôn ổn định sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn ở xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để đc hưởng tất cả những tặng kèm đó và nhận đc chất lượng dự án công trình đảm bảo số 1 hiện thời.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/
   

Chia sẻ trang này